Sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín thay thế linh kiện chính hãng

Với nhiều năm hoạt động rộng khắp các quận huyện của thành phố Đà Nẵng, điện lạnh Duy Tân luôn được tín nhiệm, đánh giá cao của hầu hết khách hàng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng. Hãy lựa chọn sửa máy giặt tại Đà Nẵng khi bạn ở thành phố này.

Sửa máy giặt tại Đà Nẵng ở điện lạnh Duy Tân cam kết uy tín:

Thành lập và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty điện lạnh Duy Tân nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hơn nữa, với kim chỉ nam luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, điện lạnh Duy Tân cam kết:

– Gọi đâu có đó, có mặt ngay sau khoảng 30 phút khi quý khách hàng yêu cầu và ở tất các các khu vực quận huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện tư vấn và sửa chữa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành điện lạnh, kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm trong nghề.

– Khả năng xác định nguyên nhân, lỗi hư hỏng và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả đối với những nhiều vấn đề, loại máy giặt khác nhau, kể cả loại máy giặt nhập khẩu nguyên chiếc.

– Áp dụng mức giá cạnh tranh, tiết kiệm nhất cho khách hàng

– Bảo hành dài hạn, từ 6 tháng đối với các vấn đề can thiệp sửa chữa, từ 1 năm đối với các linh kiện thay thế chính hãng.

Sửa máy giặt tại Đà Nẵng ở điện lạnh Duy Tân đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng:

Một số địa chỉ sửa chữa điện lạnh không uy tín thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng để thay thế những linh kiện kém chất lượng khiến quá trình sử dụng máy giặt kém hiệu quả cũng như tuổi thọ của linh kiện thấp hơn. Với điện lạnh Duy Tân, các linh kiện được thay thế đảm bảo 100% chính hãng.

Điện lạnh Duy Tân luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, thay thế những linh kiện kém chất lượng. Nếu khách hàng phát hiện ra dấu hiệu hàng giả thì sẽ được bồi thường gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, điện lạnh Duy Tân còn cam kết bảo hành từ 1 năm đối với các linh kiện được thay thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Sửa máy giặt tại Đà Nẵng ở điện lạnh Duy Tân đạt hiệu quả nhanh chóng:

Điện lạnh Duy Tân có thể sửa chữa máy giặt ở các vị trí như cửa trên, cửa trước và máy giặt công nghiệp của tất cả các hãng sản xuất như Beko, Toshiba, LG, Samsung, Hitachi, Electrolux, Mitsubishi, Aqua,…

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân có khả năng nhận biết nguyên nhân nhanh chóng từ các lỗi vi mạch điện tử và chuyển động cơ học bên trong các loại máy giặt hiện đại nhất trên thị trường hiện nay đến các lỗi như máy giặt không vắt được, không xả nước vào, không xả nước ra, gây tiếng ồn, không hoạt động, báo lỗi,… Từ đó, quá trình xác định nguyên nhân và can thiệp được  thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, điện lạnh Duy Tân đang áp dụng chương trình sửa máy giặt tại nhà giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Điện lạnh Duy Tân hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trong mọi sự cố hư hỏng máy giặt với uy tín, chất lượng tối ưu nhất.