Sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang là một trong những dòng máy giặt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, có thiết kế đẹp mắt, hiệu quả giặt cao và giúp tiết kiệm điện, nước tối đa. Tuy nhiên, máy giặt cửa ngang có cấu tạo phức tạp, hiện đại hơn nên không phải địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng nào cũng có thể sửa chữa hiệu quả. Vậy đâu là địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt cửa ngang tốt nhất?

Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt cửa ngang

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều công ty, dịch vụ sửa chữa máy giặt nhưng rất khó để tìm được địa chỉ chuyên sửa máy giặt cửa ngang. Gợi ý tốt nhất là điện lạnh Duy Tân – dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên sửa máy giặt cửa ngang có phạm vi hoạt động trên khắp các quận huyện thành phố Đà Nẵng uy tín, chất lượng hơn 10 năm qua.

Điện lạnh Duy Tân thành lập từ năm 2008, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… Đối với máy giặt, điện lạnh Duy Tân chuyên sửa chữa các dòng máy giặt cửa ngang, kể cả các dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Bởi lẽ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân có kiến thức chuyên sâu về điện lạnh, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và không ngừng học tập, cập nhật những công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, các loại máy móc hỗ trợ cũng được đầu tư, cập nhật không ngừng giúp cho quá trình sửa chữa được hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân sửa máy giặt cửa ngang có nhanh không?

Thông thường, tùy thuộc vào các lỗi khác nhau, nhân viên kỹ thuật có thể khắc phục, sửa chữa trong khoảng 30 phút – 1 giờ đồng hồ. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà còn giúp bạn theo dõi, kiểm soát được quá trình sửa chữa cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển.

Bao lâu thì nhân viên kỹ thuật có mặt để sửa chữa lỗi hư hỏng?

Sau khoảng 30 phút khi khách hàng gọi điện thoại yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà theo địa chỉ để sửa chữa.

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân sửa máy giặt cửa ngang có tốt không?

Là địa chỉ chuyên sửa máy giặt cửa ngang, điện lạnh Duy Tân có thể khắc phục hầu hết các lỗi như máy giặt không hoạt động, máy giặt báo lỗi, rò rỉ điện, máy giặt không vắt được, gây tiếng ồn khi hoạt động, máy giặt không xả nước, máy giặt giặt không sạch,… ở tất cả các dòng máy giặt cửa ngang thuộc thương hiệu LG, Samsung, Electrolux, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Sanyo, Aqua,….

Sau sửa chữa máy giặt cửa ngang bảo hành có lâu không?

Bảo hành từ 6 tháng đối với các lỗi hư hỏng sửa chữa, bảo hành từ 1 năm đối với các linh kiện chính hãng thay mới,… Các vấn đề hư hỏng trong thời gian bảo hành được điện lạnh Duy Tân sửa chữa miễn phí.

Chi phí sửa máy giặt cửa ngang ở điện lạnh Duy Tân có cao không?

Điện lạnh Duy Tân áp dụng mức giá rẻ, hợp lý và tiết kiệm, báo giá công khai cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Bên cạnh đó, nhiều năm qua điện lạnh Duy Tân luôn được đánh giá cao về mức giá rẻ hàng đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, bạn không phải lo lắng về mức giá cạnh tranh của địa chỉ chuyên sửa máy giặt cửa ngang này.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã lựa chọn được địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt cửa ngang tốt nhất. Điện lạnh Duy Tân với uy tín, chất lượng và sự tận tâm là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.