Dịch vụ sửa máy giặt tận nhà thuận tiện và dễ dàng theo yêu cầu

Máy giặt không hoạt động, tự động tắt nguồn khi đang trong quá trình giặt, không thực hiện được tính năng giặt xả hay vắt,… Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà thuận tiện và dễ dàng theo yêu cầu sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà thuận tiện và dễ dàng theo yêu cầu

  1. Thuận tiện

Trung tâm điện lạnh Duy Tân cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà ở khắp các quận huyện thuộc địa bàn của thành phố Đà Nẵng. Vì thế, khách hàng sẽ thuận tiện hơn, không cần phải di chuyển, mang vác máy giặt nặng nề cồng kềnh đến trung tâm sửa chữa.

Bên cạnh đó, việc thực hiện sửa máy giặt tại nhà còn giúp khách hàng thuận tiện theo dõi, giám sát quá trình sửa chữa để đạt hiệu quả tốt hơn, yên tâm hơn.

  1. Nhanh chóng

Với cơ sở sửa chữa có mặt ở khắp các khu vực cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, dịch vụ sửa máy giặt điện lạnh Duy Tân sẽ có mặt nhanh chóng.

Hơn nữa, với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên kỹ thuật thực hiện thi công sửa chữa nhanh chóng. Thông thường, quá trình kiểm tra và sửa chữa chỉ khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, không để khách hàng phải chờ đợi hay ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

  1. Dễ dàng

Chỉ với một 1 lần liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ, gợi ý phương hướng khắc phục cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận mức giá, nhân viên kỹ thuật sẽ được phân công đến tận nhà và sửa chữa.

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà thuận tiện và dễ dàng theo yêu cầu này, hơn 10 năm qua trung tâm điện lạnh Duy Tân luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng. Trong đó,

Sửa chữa hiệu quả các lỗi hư hỏng:

– Máy giặt không thực hiện được các tính năng giặt, xả, vắt

– Máy giặt không hoạt động mặc dù đã khởi động nguồn

– Máy giặt đang hoạt động bị tắt nguồn

– Máy giặt rung lắc mạnh và kêu to khi đang giặt

– Máy giặt làm rách quần áo và giặt không sạch vết bẩn

– Máy giặt bị liệt bàn phím điều khiển

Sửa chữa được tất cả các dòng máy giặt:

– Máy giặt Electrolux

– Máy giặt Hitachi

– Máy giặt Mitsubishi

– Máy giặt Toshiba

– Máy giặt Sharp

– Máy giặt LG

– Máy giặt Aqua

– Máy giặt Sanyo

– Máy giặt Beko

Nhìn chung, trung tâm điện lạnh Duy Tân là địa chỉ sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp giúp cho hàng nghìn khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng khắc phục nhanh chóng các sự cố hư hỏng thường gặp ở máy giặt. Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà của điện lạnh Duy Tân, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà hiệu quả vẫn đảm bảo, chi phí hợp lý.