Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng có bảo hành dài hạn

Chính sách bảo hành dài hạn, hướng đến lợi ích của khách hàng là điều mà hầu hết người tiêu dùng hiện nay đều tìm kiếm khi muốn sửa máy giặt tại Đà Nẵng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng có bảo hành dài hạn, đảm bảo uy tín chất lượng nhất nhé!

Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng có bảo hành dài hạn

Chính sách bảo hành dài hạn là tiêu chí quan trọng quyết định đến uy tín, chất lượng của một dịch vụ sửa chữa máy giặt nào đó để người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm hơn. Vậy địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng nào có bảo hành dài hạn? Hiểu được điều đó, điện lạnh Duy Tân – trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Đà Nẵng áp dụng chính sách bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm tùy trường hợp lỗi hư hỏng hay linh kiện thay mới.

Với chính sách bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm vượt trội hơn hẳn nhiều dịch vụ sửa chữa máy giặt khác trên thị trường hiện nay, điện lạnh Duy Tân đảm bảo:

– Sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí trong suốt thời gian bảo hành

– Thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo cho khách hàng ở mọi trường hợp, yêu cầu

– Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả các lỗi hư hỏng mà không phải chờ đợi lâu

– Cam kết thay thế linh kiện chính hãng 100%, không sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng

Sửa máy giặt hiệu quả ở điện lạnh Duy Tân

Bên cạnh chính sách bảo hành dài hạn, điện lạnh Duy Tân còn là một địa chỉ sửa chữa máy giặt hiệu quả, được đánh giá hài lòng từ hầu hết khách hàng.

  1. Sửa chữa hầu hết các lỗi thường gặp ở máy giặt

Máy giặt không hoạt động, tự động tắt nguồn, máy giặt không vắt được, không xả nước vào, không xả nước ra, gây tiếng ồn khi hoạt động,… đều được nhận biết chính xác và sửa chữa nhanh chóng.

  1. 2. Nhận biết và khắc phục lỗi ở tất cả các dòng máy giặt trên thị trường

Các dòng máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước và máy giặt công nghiệp thuộc các hãng khác nhau như Electrolux, Toshiba, Samsung, LG, Sanyo, Aqua, Mitsubishi, Hitachi,… thì nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân đều có thể nhận biết và khắc phục.

  1. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Thông thường, tùy thuộc vào các lỗi khác nhau thường gặp ở máy giặt, nhân viên kỹ thuật cần khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để sửa chữa. Thế nên, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hay lo lắng ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Chính sách bảo hành quyết định rất lớn đến hiệu quả của quá trình sửa chữa cũng như uy tín, chất lượng của địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng mà bạn lựa chọn. Điện lạnh Duy Tân với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín chất lượng là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.