Tiêu chí lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín bạn cần biết

Để lựa chọn được địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín, bạn cần chú ý đến các tiêu chí được liệt kê chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín

Song song với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện gia dụng, điện lạnh trong mỗi gia đình hiện nay, rất nhiều công ty dịch vụ sửa chữa ra đời ở địa bàn thành phố Đà Nẵng. Làm thế nào để nhận biết một địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín? Dựa vào đâu để đánh giá một địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín?

  1. Phục vụ 24/24 và có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu

Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như khắc phục các lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành sau sửa chữa, địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín sẽ phục vụ suốt 24/24 và có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng tiêu chí này để tránh trường hợp nhân viên sửa chữa không phục vụ vào khung giờ ngoài giờ khiến cuộc sống sinh hoạt bị ảnh hưởng hoặc không quay lại theo yêu cầu cam kết bảo hành.

  1. Báo giá chính xác, công khai trước khi tiến hành sửa chữa

Chi phí của nhiều địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng hiện nay thường áp dụng cạnh tranh nhưng cũng có nhiều địa chỉ không công khai minh bạch hoặc thực hiện tăng giá, thêm phí dịch vụ sau khi sửa chữa. Bạn nên lựa chọn địa chỉ có báo giá công khai trước khi tiến hành sửa chữa.

Hiện nay, mức giá sửa máy giặt tại Đà Nẵng ở điện lạnh Duy Tân được đánh giá là hợp lý nhất, tiết kiệm và minh bạch. Điện lạnh Duy Tân thực hiện báo giá công khai cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, ngoài ra còn không tính phí tư vấn, phí di chuyển, phí kiểm tra nếu không sửa chữa,…

  1. Nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của nhân viên kỹ thuật quyết định rất lớn đến hiệu quả sửa chữa máy giặt. Các lỗi thường gặp đến phức tạp như máy giặt không xả nước vào, không xả nước ra, không vắt được, gây ồn khi hoạt động, không khởi động được, tự động tắt nguồn,… của các dòng máy giặt cửa trên, cửa trước và cả máy giặt công nghiệp của các hãng khác nhau như Hitachi, Electrolux, Sanyo, Mitsubishi, Samsung, LG,… đều phải khắc phục và sửa chữa được nhanh chóng.

  1. Trang bị hệ thống máy móc đầy đủ

Để ứng phó, khắc phục với nhiều lỗi khác nhau, địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.

  1. Chính sách bảo hành dài hạn

Chính sách bảo hành sau sửa chữa, thay thế linh kiện phải đảm bảo dài hạn, ít nhất từ 3 tháng đến 1 năm. Ngoài ra, địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín phải cam kết thực hiện sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Hiện nay, điện lạnh Duy Tân – trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín hơn 10 năm ở khắp các quận huyện thành phố Đà Nẵng là địa chỉ hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên. Sửa máy giặt là một mảng dịch vụ nổi trội tại điện lạnh Duy Tân với cam kết uy tín – chất lượng – tận tâm nhất.

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ đến số Hotline của điện lạnh Duy Tân ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí và tiến hành sửa chữa sớm nhất.