Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi đâu có đó

Máy giặt đang trong quá trình sử dụng bỗng nhiên tự động tắt nguồn, không hoạt động làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn. Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi đâu có đó sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục, giải quyết các sự cố gặp phải về máy giặt.

Ngày nay, phụ nữ hiện đại phải “đảm việc nước, giỏi việc nhà”. Bên cạnh việc công sở thành đạt, việc gia đình cũng phải vẹn toàn chu đáo. Thế nhưng, khi máy giặt gặp sự cố, chị em phụ nữ sẽ tốn nhiều thời gian và công sức cho việc giặt giũ, không còn thời gian dành cho bản thân và công việc.

Hiểu được điều đó, công ty điện lạnh Duy Tân cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi đâu có đó, giải quyết nhanh chóng các vấn đề sự cố gặp phải ở máy giặt.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi đâu có đó

Hiện nay, công ty điện lạnh Duy Tân đã và đang nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi đâu có đó.

Thành lập và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty điện lạnh Duy Tân sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ có mặt chỉ sau 30 phút khi quý khách hàng yêu cầu.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, các vấn đề, lỗi hư hỏng của máy giặt sẽ được khắc phục nhanh chóng sau khoảng 30 phút đến 1 giờ can thiệp. Nhờ đó, với dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi đâu có đó của công ty điện lạnh Duy Tân, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức giặt giũ, tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình và thành công hơn trong cuộc sống.

Quy trình liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi đâu có đó

Khi máy giặt gặp sự cố không hoạt động, tắt nguồn, không xả nước vào, không xả nước ra, không vắt được, hoạt động gây tiếng ồn,… bạn chỉ cần:

Bước 1: Liên hệ đến số Hotline của công ty điện lạnh Duy Tân, mô tả sơ bộ về lỗi hư hỏng mà máy giặt đang gặp phải, nhân viên tư vấn sẽ báo lỗi và mức giá nhanh chóng cho bạn.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật có mặt sau khoảng 30 phút tại nhà theo địa chỉ được cung cấp và tiến hành kiểm tra, báo giá chính xác cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Bước 4: Viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ sửa chữa

Đơn giản và nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân với phạm vi hoạt động trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ có mặt và khắc phục toàn bộ những lỗi thường gặp trên máy giặt. Liên hệ với điện lạnh Duy Tân ngay khi cần sửa máy giặt tại Đà Nẵng nhé!