Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt Electrolux

Là dòng máy giặt cao cấp, nổi trội về thiết kế mẫu mã cũng như tính năng giặt, máy giặt Electrolux được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay cân nhắc lựa chọn. Thế nhưng, khi có sự cố hư hỏng thì việc tìm kiếm địa chỉ có khả năng sửa chữa cũng khó khăn hơn so với các dòng máy giặt bình dân khác. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt Electrolux uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt Electrolux

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, trung tâm điện lạnh Duy Tân là địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt Electrolux uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với dòng máy giặt Electrolux từ cửa trên đến cửa trước, trung tâm điện lạnh Duy Tân đều có thể sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện nhanh chóng.

Điện lạnh Duy Tân sửa chữa hiệu quả các lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux như:

– Máy giặt Electrolux không khởi động được

– Máy tự động tắt nguồn trong quá trình giặt

– Không vắt được sau khi giặt

– Không xả nước ra ngoài

– Xả nước vào trong thùng không đủ/không ngắt

– Rung lắc mạnh và gây tiếng ồn khi giặt

– Thời gian giặt lâu hơn thời gian hiển thị trên máy

– Quần áo không sạch vết bẩn sau khi giặt

Ngoài việc sửa chữa những lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux từ đơn giản đến phức tạp, trung tâm điện lạnh Duy Tân còn cung cấp dịch vụ:

– Vệ sinh máy giặt Electrolux

– Bảo dưỡng máy giặt Electrolux theo định kỳ

– Thay thế linh kiện chính hãng

Ưu điểm khi sửa máy giặt Electrolux tại trung tâm điện lạnh Duy Tân

Thành lập từ năm 2008, đến nay trung tâm điện lạnh Duy Tân đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, sửa máy giặt Electrolux trên khắp các quận huyện của thành phố Đà Nẵng, được hầu hết khách hàng đều tín nhiệm, đánh giá cao. Bởi lẽ:

  1. Nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên có khả năng nhận biết và khắc phục hầu hết các lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux, kể cả những dòng máy sử dụng công nghệ mới nhất
  2. Thái độ phục vụ tận tâm, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, chu đáo trong quá trình sửa chữa và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  3. Dịch vụ nhanh chóng, có mặt ngay sau khoảng 30 phút khi khách hàng yêu cầu, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hằng ngày được thuận tiện.
  4. Chi phí sửa máy giặt Electrolux cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, báo giá công khai cho khách hàng tham khảo trước khi tiến hành sửa chữa, cam kết không có chi phí phát sinh thêm.
  5. Cam kết thay thế linh kiện 100% chính hãng, không sử dụng hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến sản phẩm máy giặt của khách hàng
  6. Chính sách bảo hành dài hạn, bảo hành từ 3 tháng đối với lỗi sửa chữa, từ 1 năm đối với linh kiện thay thế.

Uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm, điện lạnh Duy Tân là địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên sửa máy giặt Electrolux đáng lựa chọn nhất mà bạn nên cân nhắc. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ đến số Hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé!