Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Song song với nhu cầu sử dụng máy giặt của người tiêu dùng, rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng trên thị trường hiện nay. Thế nên, người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng.

Điện lạnh Duy Tân – địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Điện lạnh Duy Tân là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người tiêu dùng hiện nay ở khu vực địa bàn thành phố Đà Nẵng. Bởi lẽ:

 1. Sửa nhanh, sửa hiệu quả máy giặt tại Đà Nẵng

Thành lập và đi vào hoạt động đã nhiều năm trên thị trường, điện lạnh Duy Tân có mạng lưới rộng khắp các quận huyện của thành phố Đà Nẵng. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay sau khoảng 30 phút sau khi quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ sửa chữa còn đặc biệt được đánh giá cao, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân tốt nghiệp chuyên ngành điện lạnh của nhiều trường đại học, có khả năng nhận biết các lỗi hư hỏng về vi mạch điện tử và chuyển động cơ học bên trong những dòng máy giặt hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Từ đó, việc xác định nguyên nhân cũng như sửa chữa được dễ dàng, nhanh chóng và chất lượng hơn rất nhiều.

 1. Sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ hợp lý nhất

Giá dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của điện lạnh Duy Tân đang là mức giá cạnh tranh nhất. Duy Tân áp dụng mức giá rẻ, hợp lý và được báo giá minh bạch, công khai cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Mức giá sửa máy giặt tại Đà Nẵng của điện lạnh Duy Tân còn đặc biệt không bao gồm: phí di chuyển đến tận nhà của nhân viên kỹ thuật, phí tư vấn qua điện thoại, phí kiểm tra lỗi hư hỏng nếu khách hàng không sửa chữa,…

 1. Chế độ bảo hành sau sửa máy giặt tại Đà Nẵng dài hạn

Chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của điện lạnh Duy Tân còn được khẳng định bởi chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn. Bảo hành đối với các lỗi hư hỏng lên đến 6 tháng, đối với các linh kiện thay mới lên đến 1 năm. Tất cả các hoạt động sửa chữa trong thời gian bảo hành đều được thực hiện miễn phí.

Những lỗi hư hỏng được điện lạnh Duy Tân khắc phục nhanh chóng chất lượng

 1. Máy giặt hoạt động gây tiếng ồn và rung lắc mạnh
 2. Không xả nước ra ngoài
 3. Không tự động tắt nguồn khi hết chương trình giặt
 4. Xả nước quá lâu
 5. Không xả nước vào thùng
 6. Máy giặt không vắt được
 7. Máy giặt không hoạt động
 8. Máy giặt giặt không sạch
 9. Xả nước vào thùng yếu
 10. Máy giặt liên tục không ngừng

Với uy tín, sự tín nhiệm và đánh giá cao của hầu hết khách hàng trên thị trường hiện nay, điện lạnh Duy Tân là địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Liên hệ theo số Hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí và có giải pháp kịp thời.