Có nên thuê dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà

Máy giặt nhà bạn đang hoạt động bỗng gặp sự cố hư hỏng, vậy có nên thuê dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà hay không? Liệu dịch vụ này có đảm bảo thời gian nhanh chóng, hiệu quả tốt và có bảo hành sau sửa chữa hay không?

Có nên thuê dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà?

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà cũng là một trong những mảng dịch vụ như thông thường mà trung tâm điện lạnh Duy Tân áp dụng thực hiện hơn 10 năm qua. Dịch vụ này giúp khách hàng sửa chữa nhanh chóng tất tần tật các lỗi hư hỏng mà không phải mang đến trung tâm sửa chữa cũng không phải trả phí di chuyển của nhân viên kỹ thuật.

Đó cũng là lý do hiện nay hầu hết người tiêu dùng đều sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà. Khi máy giặt gặp các sự cố hư hỏng, bạn chỉ cần:

Bước 1: Gọi điện đến số Hotline của điện lạnh Duy Tân, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí sơ bộ về lỗi hư hỏng và báo giá cho bạn tham khảo

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra chính xác lỗi hư hỏng và thông báo về quá trình sửa chữa cùng mức giá, nếu phải thay thế linh kiện thì sẽ thông báo loại linh kiện, nguồn gốc xuất xứ và mức giá của linh kiện.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý chấp thuận, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, quá trình sửa chữa rất nhanh chóng, thông thường chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành, dán tem bảo hành lên thiết bị và nhận thanh toán’

Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, cam kết bảo hành dài hạn,… dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn cũng như đem đến nhiều tiện ích vượt trội khác.

Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà có được bảo hành không?

Chính sách bảo hành có được áp dụng khi không mang trực tiếp đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Duy Tân hay không? Câu trả lời là có. Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành lên thiết bị. Trong quá trình sử dụng, nếu thiết bị đó hư hỏng nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sửa chữa ngay trong thời gian sớm nhất.

Mọi can thiệp sửa chữa trong thời gian bảo hành đều được thực hiện miễn phí, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Thời gian bảo hành được điện lạnh Duy Tân áp dụng từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào lỗi hư hỏng hoặc linh kiện thay thế.

Thuê dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí mà hiệu quả vẫn đảm bảo. Điện lạnh Duy Tân với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, máy móc hiện đại là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay mà bạn nên lựa chọn.