5 lý do nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà

Cuộc sống hiện đại bận rộn nên máy giặt trở thành thiết bị điện lạnh thiết yếu của mọi gia đình để công việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn. Cùng với đó, những vấn đề hư hỏng thường xuyên cũng khó tránh khỏi mà bạn không thể tự khắc phục được cũng như không có thời gian mang đến trung tâm sửa chữa. Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà của điện lạnh Duy Tân sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề gặp phải.

5 lý do nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà

Hiện nay, dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà là một trong những mảng dịch vụ nổi trội của điện lạnh Duy Tân với phạm vi hoạt động trên khắp các quận huyện của thành phố Đà Nẵng và nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng hơn 10 năm qua. Cụ thể, dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà của điện lạnh Duy Tân.

  1. Sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để

Điện lạnh Duy Tân sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên có khả năng sửa chữa chuyên nghiệp. Đối với các lỗi từ cơ bản đến phức tạp ở tất cả các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay, nhân viên kỹ thuật đều nhận biết chính xác và sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để.

  1. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Áp dụng quy trình làm việc khoa học phù hợp với cuộc sống bận rộn của khách hàng, điện lạnh Duy Tân thực hiện nhanh chóng từ tư vấn, kiểm tra đến sửa chữa. Ngay sau khoảng 30 phút khi khách hàng yêu cầu, nhân viên điện lạnh Duy Tân sẽ có mặt tại nhà theo địa chỉ và tiến hành kiểm tra, báo giá và thi công sửa chữa. Quá trình từ kiểm tra đến sửa chữa hoàn thành chỉ khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, khách hàng không phải chờ đợi lâu và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

  1. Giám sát sửa chữa thuận tiện, yên tâm với kết quả

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà của điện lạnh Duy Tân, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát quá trình sửa chữa. Từ đó yên tâm hơn với những vấn đề như sửa chữa có tận tâm hay không, linh kiện thay thế có tốt không, có chính hãng không?

  1. Giá cả cạnh tranh, báo giá công khai

Sau khi tiến hành kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo lỗi hư hỏng và chi phí sửa chữa. Đối với những lỗi hư hỏng cần thay thế linh kiện mới, nhân viên kỹ thuật cũng sẽ giới thiệu về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ và giá cả của linh kiện đó cho khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật mới thực hiện quá trình sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý, nhân viên sẽ không tính phí kiểm tra đã thực hiện.

Bên cạnh mức giá công khai, điện lạnh Duy Tân còn được đánh giá là dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà có giá rẻ nhất, hợp lý và phải chăng. Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại điện lạnh Duy Tân, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

  1. Bảo hành dài hạn tận nhà

Trong thời gian bảo hành, nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân sẽ thực hiện sửa chữa miễn phí cho khách hàng tại nhà. Hơn nữa, thái độ phục vụ cũng nhanh chóng, tận tâm, được khách hàng đánh giá cao hơn nhiều so với chính sách bảo hành của nhiều địa chỉ khác.

Thời gian bảo hành của điện lạnh Duy Tân đối với các lỗi hư hỏng là từ 3 tháng, đối với linh kiện thay mới là từ 1 năm.

Lựa chọn Duy Tân, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như giá cả. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ đến số Hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé!