Sửa máy giặt tại Đà Nẵng khi máy giặt tự động tắt nguồn

Máy giặt bỗng nhiên không hoạt động hoặc tự động tắt nguồn khiến bạn mất thêm nhiều thời gian và công sức cho công việc giặt giũ. Cùng tìm hiểu ngay cách sửa máy giặt tại Đà Nẵng khi máy giặt tự động tắt nguồn trong nội dung bài viết dưới đây.

Nguyên nhân máy giặt tự động tắt nguồn

Máy giặt tự động tắt nguồn là lỗi rất thường gặp nhưng lại khiến nhiều người sử dụng lo lắng. Nguyên nhân do của cả 2 lỗi này chủ yếu do:

Nguồn điện không đảm bảo, bạn nên kiểm tra lại dây nguồn điện của máy giặt có bị lỏng, đứt hoặc không có điện hay không.

Do ngăn bột giặt không đóng bởi đối với máy giặt cửa ngang ngăn bột giặt thường nằm ngoài máy giặt. Nếu không đóng kín ngăn bột giặt thì máy giặt không hoạt động.

Quần áo nhiều quá tải, vượt quá khối lượng quy định nên máy giặt không thể hoạt động hoặc tự động tắt nguồn trong quá trình giặt.

Do cửa máy giặt đóng không kín, điều này khiến máy giặt không thể hoạt động nên bạn hãy kiểm tra chắc chắn cửa máy giặt đã đóng kín.

Ngoài ra, máy giặt tự động tắt nguồn còn do dây curoa bị lỏng, động cơ bị hỏng. Với nguyên nhân này, bạn cần gọi ngay đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Duy Tân để kiểm tra và khắc phục.

Cách khắc phục, sửa máy giặt tại Đà Nẵng khi máy giặt tự động tắt nguồn

Sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ, máy giặt vẫn không hoạt động hoặc tự động tắt nguồn, bạn cần liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Duy Tân – địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực thành phố Đà Nẵng để được tư vấn và tiến hành sửa chữa nhanh chóng nhất.

Điện lạnh Duy Tân sẽ giúp khắc phục lỗi máy giặt vẫn không hoạt động hoặc tự động tắt nguồn nhanh chóng với phạm vi hoạt động rộng khắp trên các quận huyện của thành phố Đà Nẵng, có mặt ngay sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh Duy Tân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu rộng nên giải quyết nhanh chóng lỗi máy giặt không hoạt động hoặc tự động tắt nguồn cùng nhiều lỗi khác ở tất cả các dòng máy giặt hiện hành trên thị trường hiện nay. Khả năng nhận biết nguyên nhân hư hỏng nhanh chóng, chính xác giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Sau quá trình sửa chữa, điện lạnh Duy Tân còn cam kết bảo hành thời gian dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm, sửa chữa miễn phí những hư hỏng trong thời gian bảo hành.

Nếu máy giặt nhà bạn tự động tắt nguồn, hãy liên hệ ngay đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Duy Tân để được tư vấn và khắc phục kịp thời. Không chỉ đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng mà sửa máy giặt ở điện lạnh Duy Tân còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí bởi mức giá rẻ, tiết kiệm và được công khai minh bạch.