Bí quyết sửa máy lạnh tại nhà không bị xì gas

Hiện nay nhà nhà điều sử dụng máy lạnh trong sinh hoạt. Và máy lạnh không phải lúc nào cũng hoạt động tốt và qua một thời gian sử dụng sẽ bị hư. Cho nên việc sửa máy lạnh không bị xì gas là vấn đề đáng quan tâm khi tháo lắp máy. Hãy cùng chúng tối khám phá bí quyết sửa máy lạnh tại nhà không bị xì gas ngay bây giờ.

Chuẩn bị công dụng cụ sửa máy lạnh

Để sửa máy lạnh thì việc sử dụng công dụng cụ để sửa là điều cần thiết. Những dụng cụ không thể thiếu là:

  • Cờ lê, tua vít: đây là dụng cụ hết sức quen thuộc và là trợ thủ đắc lực của bạn
  • Bộ khóa gas chuyên dùng để bạn mở gas và khóa gas sau khi thu về block dễ dàng
  • Kìm nhọn: đây dụng cụ rất có ích trong việc cắt dây điện, ống đồng. Đây là công cụ hay nhất trong việc tách mặt lạnh và cục nóng ra.

Tiến hành sửa máy lạnh tại nhà

Trước tiên, hãy tắt nguồn điện trước khi bạn tiến hành sửa máy lạnh tại nhà. Để đảm báo quá trình sửa chữa diễn ra êm xuôi và không gây thương tổn.

Tiếp theo, dồn gas về block rồi dùng dụng cụ khóa gas để giữ gas lại, tránh hiện tượng hao tổn gas. Đây là điều cực kỳ quan trọng và bắt buộc bạn phải tập trung để thao tác tránh gây những sự cố đáng tiếc diễn ra.

Dùng kìm nhọn tách mặt lạnh và cục nóng ra. Bằng cách cắt ống đồng, dây điện được thiết kế liên kế với 2 bộ phận đó. Khi tháo gỡ bạn nên làm nhẹ tay để ống đồng không bị móp méo và va chạm vào nhau.

Sau khi hoàn thành các thao tác tháo gỡ trên, hãy cố định mặt lạnh và cục nóng. Nhẹ nhàng gói lại một cách cẩn thật và đem đến nơi lắp đặt tiếp theo.

Trên đó là toàn bộ tháo tác tháo máy lạnh ra và sửa máy lạnh tại nhà. Tin rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình di dời thiết bị nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thao tác này cảm thấy không ổn. Hãy nhấp máy lên và gọi cho chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất trong vòng 15-45 phút. Tùy thuộc vào địa điểm mà chúng tôi sẽ đến sửa máy lạnh tại nhà cho bạn.

Điện lạnh Duy Tân phục vụ trên khắp quận, huyện thành phố Đà Nẵng. Cho nên chỉ một cú gọi, chúng tôi sẽ tới ngay lập tức. Khắc phục tình trạng máy lạnh, điện lạnh tại nhà cho gia đình bạn. Còn chần chờ gì sao không gọi ngay đến số hotline của chúng tôi. Tin chắc rằng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ giải quyết được vấn đề mà bạn cần.