Sửa Tủ Lạnh Quận Liên Chiểu

Bạn đang tìm thợ sửa tủ lạnh Quận Liên Chiểu?

Nghĩ đến tiện ích của khách hàng để sử dụng dịch vụ sửa chữa gần khu vực mình ở hơn, công ty điện lạnh Duy Tân đã mở thêm dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Liên Chiểu. Nếu gia đình mình có tủ lạnh bị trục trặc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa chữa tủ lạnh với giá có thể bằng hoặc thấp hơn chúng tôi. Nhưng bạn hãy chú ý khi lựa chọn vì rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bên một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh. Lý do: Họ là một thành viên hoặc những công ty sửa tủ lạnh mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực.

Công ty điện lạnh Duy Tân tự hào là một một trong những trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh uy  tín tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại tủ lạnh của các hãng: Electrolux, Hitachi, LG, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Toshiba…

sửa tủ lạnh Quận Liên Chiểu

Sửa tủ lạnh với những hư hỏng sau:

Sửa tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh, sửa chữa tủ lạnh không sáng đèn, sửa tủ lạnh đông đá ở ngăn mát, không làm đá, sửa chữa tủ lạnh hỏng block, xử lý xì dàn, nạp gas…Ngoài ra chúng tôi còn chuyên vệ sinh bảo trì tủ lạnh định kỳ, làm đồng sơn mới, tân trang tủ lạnh khi khách hàng yêu cầu.

Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa tại nhà, cơ quan, khách sạn… Sửa tủ lạnh với giá cả hợp lý, thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Sửa chữa triệt để những hư hỏng khó trị, kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi sửa.

Cam kết bảo hành chu đáo sau khi sửa. Linh kiện chính hãng.

Khi cần sửa tủ lạnh Quận Liên Chiểu. Hãy gọi cho công ty điện lạnh Duy Tân theo số Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Báo Giá Sửa Chữa Điện Lạnh

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của công ty điện lạnh Duy Tân.