Sửa điều hòa tại Đà Nẵng khi block điều hòa bị hư

Block điều hòa, thiết bị quan trọng nhất của điều hòa bị hư thì phải làm thế nào? Không cần quá lo lắng, khi block điều hòa bị hư chỉ cần sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ vô cùng đơn giản. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay quy trình sửa block cũng như địa chỉ sửa chữa uy tín nhất trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Quy trình sửa điều hòa tại Đà Nẵng khi block điều hòa bị hư

Block là bộ điều khiển chính của máy lạnh. Nếu bị hư thì điều hòa sẽ không thể hoạt động được. Vì thế, để đảm bảo nguồn không khí mát mẻ, trong lành xuyên suốt cho gia đình bạn. Hãy can thiệp sửa chữa ngay khi block điều hòa bị hư.

Sửa block điều hòa bị hư cũng rất đơn giản, nhanh chóng trong tích tắc với quy trình:

Bước 1: Chọn block phù hợp với công suất của điều hòa, không chọn block có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Bước 2: Kiểm tra lượng dầu có trong block, kiểm tra toàn bộ hoạt động của dàn nóng bao gồm cân áp, cáp đẩy, kẹp dòng, dòng điện,…

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ dàn nóng bằng khí ni tơ, nạp gas vào cho đủ thông số kỹ thuật yêu cầu (trường hợp gas hết hoặc thất thoát).

Bước 4: Lắp block mới vào và kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

Địa chỉ sửa điều hòa tại Đà Nẵng khi block điều hòa bị hư

Block là bộ phận quan trọng nhất của điều hòa, có giá trị bằng ½ cả sản phẩm điều hòa. Thế nên, khi block máy lạnh bị hư bạn phải tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Điện lạnh Duy Tân là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao hiện nay ở thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, Điện lạnh Duy Tân là một công ty điện lạnh chuyên sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện. Dành cho các dòng sản phẩm điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, bình nước nóng lạnh,… Đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho gia đình Việt. Giảm đi gánh nặng việc nhà cho chị em phụ nữ.

Trong đó, sửa điều hòa tại Đà Nẵng là mảng dịch vụ nổi trội của điện lạnh Duy Tân. Điện lạnh Duy Tân có thể sửa chữa được điều hòa của nhiều hãng khác nhau như Panasonic, Sanyo, LG, Toshiba, Samsung,…

Điện lạnh Duy Tân cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng như:

– Máy lạnh bị chảy nước

– Không làm lạnh khi khởi động

– Gây ồn trong quá trình sử dụng

– Vận hành tốn nhiều điện năng

– Dàn bay hơi có tuyết bám

– Điều khiển không sử dụng được

Điện lạnh Duy Tân cam kết các nguyên tắc khi sửa block điều hòa:

– Block thay thế là block chính hãng và phù hợp với công suất hoạt động của máy. Đảm bảo duy trì tốt quá trình vận hành và tuổi thọ của máy lạnh

– Cung cấp chế độ bảo hành và bảo dưỡng miễn phí dài hạn sau khi thay block

– Thợ sửa block là thợ có chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trước khi sửa chữa sẽ thông báo lỗi hư hỏng, báo giá và tư vấn phương pháp phù hợp cho quý khách.

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của nhiều năm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Đà Nẵng. Điện lạnh Duy Tân sửa block bị hư chỉ trong tích tắc, đơn giản và đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện, giữ được tuổi thọ cao và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe thành viên gia đình bạn. Liên hệ ngay với điện lạnh Duy Tân – địa chỉ sửa điều hòa tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn miễn phí khi block có dấu hiệu hư hỏng nhé!