Sửa điều hòa tại Đà Nẵng có bảo hành

Hiện nay, có rất nhiều nơi sử dụng máy điều hòa. Từ nhà ở cho đến công ty, cửa hàng, văn phòng đều có lắp đặt máy. Giúp làm không khí trong lành mát mẻ với nhiệt độ tỏa ra cả phòng. Như vậy sẽ không cần dùng đến máy quạt. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm hay thiết bị điện tử gì thì cũng cần bảo trì sửa chữa. Để tìm được nơi sửa điều hòa có giá cả hợp lý và có bảo hành là việc mà ai cũng quan tâm. Nên khi sửa điều hòa tại Đà Nẵng có bảo hành của Điện lạnh Duy Tân sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sơ nét về sửa điều hòa tại Đà Nẵng

Có thể biết sửa điều hòa tại Đà Nẵng là dịch vụ sửa chữa khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Đặc biệt, vấn đề sửa điều hòa luôn luôn xảy ra thường xuyên tại mọi nơi trong cơ quan, nhà ở. Sửa điều hòa Duy Tân là dịch vụ sửa chữa có bảo hành giúp bạn có lựa chọn nơi sửa uy tín và kèm bảo hành.

Các hãng điều hòa hay dùng của mọi nhà để làm không khí trong lành. Cụ thể như điều hòa LG, Panasonic, Toshiba, Sanyo, Samsung, Daikin,… Cùng rất nhiều các hãng điều hòa khác.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng có bảo hành

Hiện nay, điện lạnh Duy Tân với phạm vi hoạt động trên toàn bộ địa bàn của thành phố Đà Nẵng được xem là địa chỉ sửa điều hòa ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà bạn nên cân nhắc, lựa chọn.

Chính vì điện lạnh Duy Tân thành lập và có nhiều kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Cung cấp các mảng dịch vụ như sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng lạnh,… Dịch vụ làm việc với quy trình khoa học, giải quyết các thắc mắc và làm hài lòng khách hàng.

Hội tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn. Tốt nghiệp nhiều trường đại học chuyên về lĩnh vực điện lạnh. Kèm theo đó là có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhân viên kỹ thuật có thể sửa chữa, lắp ráp và thay thế phụ tùng các sản phẩm máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, máy nước nóng lạnh,…

Chính vì thế mà điện lạnh Duy Tân có cam kết khi sửa điều hòa:

  • Kiểm tra tình trạng sản phẩm
  • Tư vấn và giải quyết thắc mắc của khách hàng
  • Báo giá trước khi sửa chữa
  • Bảo hành 6 tháng đến 1 năm

Từ những yếu tố đó, sửa điều hòa tại Đà Nẵng của Điện lạnh Duy Tân sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy gọi vào số hotline khi máy điều hòa gặp tình trạng hư hỏng hay cần bảo trì nhé.