Sửa Điều Hòa Quận Thanh Khê

Bạn đang cần tìm thợ sửa điều hòa Quận Thanh Khê?

Ngày nay dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng rất nhiều. Nhưng để tìm được đơn vị chuyên nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện nhiều đơn hàng lơn nhỏ. chúng tôi nhận được sự tín nhiệm gần xa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi mở rộng dịch vụ sửa điều hòa Quận Thanh Khê với phương châm làm việc: CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Dịch vụ sửa điều hòa Quận Thanh Khê có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay. Như: DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,…

sửa điều hòa Quận Thanh Khê

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn:

  • Bảo dưỡng điều hòa
  • Lắp đặt điều hòa
  • Nạp ga điều hòa
  • Mua điều hòa cũ

Dịch vụ sửa điều hòa Quận Thanh Khê với chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong công việc.

Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Quận Thanh Khê của chúng tôi. Bạn sẽ được kiểm tra hư hỏng chính xác. Và báo tình trạng hư hỏng rõ ràng cho quý khách hàng, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Chúng tôi sẽ thay thế linh phụ kiện chính hãng mới 100%, báo giá rõ ràng từng mục cụ thể. Chỉ tiến hành sửa chữa khi báo cáo tình trạng cụ thể với khách hàng và khách hàng đồng ý. Sau khi sửa điều hòa. Quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.

Báo Giá Sửa Chữa Điện Lạnh

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của công ty điện lạnh Duy Tân.