Sửa Điện Lạnh Đường Trường Chinh Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm tiệm sửa điện lạnh đường Trường Chinh Đà Nẵng?

công ty điện lạnh Duy Tân cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh tại đường Trường Chinh, Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức chi phí rẻ. Kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng tùy theo lỗi và thiết bị thay thế hoặc sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh lành nghề, tận tâm trong công việc sẽ mang đến dịch vụ sửa điện lạnh uy tín và chất lượng nhất. Mang đến sự yên tâm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa của công ty chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa điều hoà, sửa tủ lạnh,sửa máy giặt ở đường Trường Chinh, Đà Nẵng từ không có inverter đến có inverter của tất cả các dòng điều hoà như: daikin, toshiba, LG, panasonic….

Thiết bị điện lạnh là một trong những thiết bị dễ dàng sử dụng nhưng khi xảy ra sự cố thì rất khó sửa chữa, đặc biệt là điều hòa và tủ lạnh, khi đó cần phải nhờ đến nhũng người thợ điện lạnh lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc sửa chữa.

sửa điện lạnh đường trường chinh

Khi việc sửa chữa được kịp thời thì sẽ tránh được những hư hỏng đáng tiếc khi sử dụng sản phẩm.

Việc lựa chọn cơ sở sữa điện lạnh cũng rất quan trọng khi bạn không am hiểu về các thiết bị điện lạnh, dẫn đến người thợ có thể thay thế các phụ tùng kém chất lượng, và sản phẩm chưa sử dụng được bao lâu thì lại bị hư hỏng.

Với độ uy tín, và trách nhiệm trong công việc, Điện lạnh Duy Tân luôn thay thế phụ tụng chính hãng, và khi thay thế phụ tụng luôn có sự đồng ý hay giám sát của khách hàng. Trừ những hư hỏng nặng thì chúng tôi mới mang về tiệm để sửa chữa, còn không thì đều sửa chửa tận nhà khách hàng.

Khi cần tìm tiệm điện lạnh để sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh tại đường Trường Chinh. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn về tình trạng sản phẩm và những phụ tùng cần thay thế.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh của công ty điện lạnh Duy Tân.