Dịch vụ vệ sinh sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Bạn có vệ sinh hay sửa điều hòa thường xuyên theo đúng định kỳ không? Bạn có biết vai trò quan trọng của việc vệ sinh điều hòa cùng sửa điều hòa. Sẽ tác động đến hiệu quả làm mát và tuổi thọ của máy lạnh không? Dịch vụ vệ sinh sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Giúp bạn chăm sóc, bảo dưỡng quá trình hoạt động của máy lạnh một cách tốt nhất. Để bạn không phải mất thời gian hay gặp các sự cố hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh, sửa điều hòa

Hầu hết các thiết bị điện gia dụng trong gia đình bạn qua thời gian sử dụng đều cần được vệ sinh, bảo dưỡng. Tuy nhiên, máy lại lại là thiết bị cần được vệ sinh thường xuyên nhất, bởi lẽ:

– Bảo vệ sức khỏe: Ngoài chức năng làm mát, điều hòa còn có khả năng lọc không khí, giữ lại lượng vi khuẩn, tác nhân gây bệnh về đường hô hấp, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn. Làm sạch các tấm lọc không khí thường xuyên. Để giúp cho luồng không khí đi vào được trong lành, an toàn cho sức khỏe, ngăn chặn các tác nhân gây dị ứng và bệnh về đường hô hấp.

– Tiết kiệm điện năng: Bụi bẩn, vi khuẩn bám nhiều trên dàn lạnh. Khiến quá trình vận hành nặng nề hơn, hiệu suất làm việc giảm đi và tiêu tốn nhiều điện năng. Vệ sinh, sửa điều hòa tại Đà Nẵng sạch sẽ sẽ giúp tăng hiệu suất làm lạnh và giảm tiêu hao điện năng tối đa.

– Tăng tuổi thọ: Bụi bẩn bám trên dàn nóng làm giảm khả năng tản nhiệt, bám trên dàn lạnh gây ra nhiều hư hỏng như tắc nghẽn ống thoát nước, làm nặng nề cánh quạt,… Hãy vệ sinh, kiểm tra sửa điều hòa thường xuyên để tránh tình trạng quá tải, tăng tuổi thọ cho máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh, sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Có quá nhiều lý do để bạn phải vệ sinh, sửa điều hòa thường xuyên. Nhưng bạn lại không có thời gian, không có kỹ thuật chuyên môn? Dịch vụ vệ sinh sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp là gợi ý tốt nhất cho bạn. Vừa tiết kiệm được thời gian vừa đảm bảo tốt nhất cho quá trình vận hành và tuổi thọ của điều hòa gia đình bạn.  

Dịch vụ vệ sinh, sửa điều hòa tại Đà Nẵng nào chuyên nghiệp nhất? Một gợi ý cho bạn là điện lạnh Duy Tân. Điện lạnh Duy Tân là một công ty chuyên về các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện điện lạnh. Trong đó, vệ sinh máy lạnh là một trong những mảng dịch vụ nổi trội của điện lạnh Duy Tân.

Vài nét về dịch vụ sửa điều hòa của Điện lạnh Duy Tân

Điện lạnh Duy Tân thành lập và phát triển nhiều năm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật điện lạnh giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, cơ sở hiện đại tiên tiến. Điện lạnh Duy Tân có thể can thiệp vệ sinh, sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện các sản phẩm điện lạnh của tất cả các hãng như Toshiba, Hitachi, Panasonic, LG, Samsung, Sanyo, Electrolux,…

Điện lạnh Duy Tân vệ sinh điều hòa mất bao lâu? Thời gian để hoàn thành dịch vụ vệ sinh, sửa điều hòa tại Đà Nẵng thường kéo dài từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Mỗi sản phẩm máy lạnh đều đòi hỏi phải vệ sinh định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần. Nếu điều hòa nhà bạn đang có dấu hiệu vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn bám nhiều. Hãy nhanh chóng liên hệ điện lạnh Duy Tân để được vệ sinh sạch sẽ nhanh nhất. Điện lạnh Duy Tân cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên toàn thành phố Đà Nẵng. Với mức giá phải chăng nhất, gọi là có ngay theo yêu cầu của khách hàng.