Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà

Máy giặt nhà bạn gặp các sự cố hư hỏng nhưng lại không có thời gian và khả năng mang đến trung tâm sửa chữa? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà ngay trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà

Trong quá trình sử dụng, máy giặt nhà bạn khó tránh khỏi những lỗi hư hỏng làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, làm bạn tốn thêm nhiều thời gian cho việc giặt giũ. Thế nhưng, công việc hằng ngày bận rộn mà máy giặt lại quá cồng kềnh nặng nề nên bạn không thể mang đến trung tâm sửa chữa. Đừng lo lắng, hiện nay điện lạnh Duy Tân – trung tâm sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng đang áp dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà sở hữu nhiều ưu điểm như:

– Tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển

– Kiểm soát được quá trình sửa chữa

– Phục vụ nhanh chóng, quá trình sửa chữa nhanh gọn tiết kiệm thời gian

Điện lạnh Duy Tân áp dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà ở:

– Khu vực quận Cẩm Lệ

– Khu vực quận Hải Châu

– Khu vực quận Thanh Khê

– Khu vực quận Sơn Trà

– Khu vực quận Ngũ Hành Sơn

– Khu vực quận Liên Chiểu

– Khu vực huyện Hòa Vang

Ở bất kỳ địa điểm nào trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, điện lạnh Duy Tân đều cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tận nhà, giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà

Thành lập từ năm 2008, đến nay điện lạnh Duy Tân đã có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tận nhà trên khắp các quận huyện của thành phố Đà Nẵng. Thế nên, địa chỉ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  1. Nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

Được đào tạo bài bản, có kiến thức về điện lạnh chuyên sâu cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân có thể nhận biết và sửa chữa nhanh chóng các lỗi hư hỏng. Hơn nữa, thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo luôn hướng đến lợi ích của khách hàng luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao.

  1. Máy móc hỗ trợ tiên tiến, linh kiện thay thế chính hãng

Phục vụ quá trình sửa chữa được hiệu quả triệt để, hệ thống máy móc luôn đảm bảo hiện đại tiên tiến nhất, linh kiện thay thế chính hãng và cập nhật mới nhất.

  1. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Ngay sau khoảng 30 phút khi khách hàng yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà. Hơn nữa, quá trình kiểm tra và sửa chữa thông thường chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

  1. Chi phí sửa chữa phải chăng

Chi phí sửa chữa mà điện lạnh Duy Tân áp dụng được đánh giá là phải chăng, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó, nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng, được sự đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

  1. Bảo hành dài hạn

Áp dụng chính sách bảo hành hướng đến lợi ích của khách hàng từ 3 tháng đến 1 năm, bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả sau khi sửa chữa.

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tận nhà được đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, điện lạnh Duy Tân hân hạnh được phục vụ khách hàng. Nhân viên tư vấn của điện lạnh Duy Tân luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi đến số Hotline bên dưới.