Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng

Điện lạnh Duy Tân trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng. Khi tủ lạnh gia đình bạn không hoạt động. Và bạn đang phân vân không biết phải chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại công ty nào cho tốt. Hãy một lần nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi. Để nhận được sự hỗ trợ và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng ở tất cả các quận huyện tại Đà Nẵng. Nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian tiếp cận khách hàng. Có mặt nhanh chóng phục vụ mọi lúc mọi nơi trong việc sửa tủ lạnh.

Điện lạnh Duy Tân chuyên sửa tủ lạnh tại nhà tại Đà Nẵng các loại: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI… giá cả phải chăng. Khi tủ lạnh của bạn bị hỏng hãy nhấc máy gọi đến số Hotline. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục.

♦ Miễn phí kiểm tra và tư vấn sử dụng tủ lạnh cho quý khách
♦ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
♦ Nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng

 

Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng ở đâu tốt?

Trước khi sửa tủ lạnh cho quý khách. Chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên ngành gọi điện để tư vấn cho khách hàng về bệnh của tủ lạnh. Điện lạnh Duy Tân luôn tính đến điều có lợi cho khách hàng dù chỉ thay thế những bộ phận nhỏ. Làm cho quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Quy trình Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng của điện lạnh Duy Tân rất nghiêm ngặt và luôn an toàn:

  • Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
  •  Xác định mức độ hư hỏng.
  •  Báo giá với khách hàng trước khi sửa tủ lạnh, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
  •  Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo tủ lạnh của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
  •  Bàn giao và thanh toán phí sửa tủ lạnh.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của điện lạnh Duy Tân.