Ưu điểm sửa điều hòa tại Đà Nẵng nhanh chóng chuyên nghiệp

Điều hòa là thiết bị điện lạnh “làm việc” hằng ngày. Đem lại luồng gió mang mát và thoải mái phục vụ cho con người từ nhà ở đến cơ quan. Đồng thời, với máy điều hòa sẽ giúp bạn hút đi mùi đồ ăn, sưởi ấm vào thời tiết lạnh. Đôi khi, điều hòa có thể chăm sóc cho sức khỏe của bé khi mẹ đang làm việc nhà. Chính vì vậy, mà điều hòa rất có ích trong gia đình và thường sử dụng 24/24. Nên nếu bạn nhận thấy điều hòa gặp các vấn đề như không lạnh,nhiệt độ thay đổi thất thường, bị rỉ nước,… Lúc này hãy nhấp máy lên và gọi cho dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng nhanh chóng chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng nào uy tín?

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng nhanh chóng chuyên nghiệp nào uy tín? Hãy liên hệ điện lạnh Duy Tân. Đây là dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điều hòa, máy giặt,… uy tín, chuyên nghiệp. Cùng với việc làm việc tận tâm trong nhiều năm qua, được hầu hết khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Điện lạnh Duy Tân cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện cho điều hòa các hãng điều hòa. Cụ thể như các hãng máy lạnh khác nhau như Samsung, Panasonic, Hitachi, LG, Sanyo, Toshiba, Sony, Electrolux,…

Cụ thể lỗi hay sửa điều hòa tại Đà Nẵng như:

– Điều hòa không lạnh

– Điều hòa bị rỉ nước

– Điều hòa thay đổi nhiệt độ thất thường

– Điều hòa có nhiều bụi bám bên trong

– Không khí do điều hòa tỏa ra không dễ chịụ

– Điều hòa gây ra tiếng ổn

Ngoài ra, điện lạnh Duy Tân còn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm lắp đặt, thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành trong suốt thời gian dài cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh, sửa điều hòa tại Đà Nẵng định kỳ, bôi mỡ cho hệ thống truyền động và căn chỉnh bộ máy chuyển động như ốc vít, curoa, bạc đạn,… cũng được điện lạnh Duy Tân thực hiện.

Lý do nên lựa chọn sửa chữa máy giặt nhanh chuyên nghiệp ở điện lạnh Duy Tân

Điện lạnh Duy Tân là công ty điện lạnh ra đời và phát triển nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Công ty sở hữu nhiều điểm vượt trội làm hài lòng khách hàng từ khâu tư vấn đến sửa chữa, bảo hành sản phẩm, đặc biệt là mảng máy giặt. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn điện lạnh Duy Tân – dịch vụ sửa điều hòa  tại Đà Nẵng nhanh chuyên nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ sửa điều hòa của điện lạnh Duy Tân:

– Khâu tư vấn khách hàng được điện lạnh Duy Tân thực hiện miễn phí, tận tình và am hiểu tư vấn các lỗi thường gặp, các gói dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

– Nhân viên sửa chữa là kỹ sư chuyên ngành điện lạnh tốt nghiệp nhiều trường đại học lớn tại thành phố Đà Nẵng, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

– Chi phí được báo giá công khai cho khách hàng tham khảo trước khi tiến hành sửa chữa.

Điện lạnh Duy Tân cam kết:

– Thay thế các linh kiện chính hãng 100%

– Bảo hành chi tiết đã sửa chữa từ 6 tháng đến 1 năm

– Các dịch vụ sửa chữa trong thời gian bảo hành hoàn toàn miễn phí

– Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng

Điện lạnh Duy Tân hiện nay đang có mặt trên khắp các địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nếu gặp bất kỳ sự cố hư hỏng nào quý khách chỉ cần liên hệ chúng tôi. Sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất giải quyết, sửa chữa nhanh chóng. Điện lạnh Duy Tân thực hiện sửa chữa máy lạnh tại nhà, tiết kiệm thời gian đi lại cho quý khách.