Dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín

Hình thành và phát triển nhiều năm qua, điện lạnh Duy Tân là dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên khu vực thành phố Đà Nẵng hiện nay. Ngoài ra điện lạnh Duy Tân cung cấp rất nhiều mảng dịch vụ khác. Chuyên vệ sinh, lắp ráp, sửa chữa và thay thế linh kiện cho các sản phẩm điện lạnh từ tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bình nước nóng lạnh,…

Ngày nay, các thiết bị điện lạnh càng trở nên quen thuộc, cần thiết cho mỗi gia đình thêm tiện nghi, thoải mái hơn cũng như rút ngắn thời gian làm việc nhà. Song song với đó, các dịch vụ sửa chữa cũng phát triển đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Điện lạnh Duy Tân với kinh nghiệm nhiều năm thành lập và phát triển đang được xem là một trong những dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Các mảng dịch vụ của điện lạnh Duy Tân

Bắt kịp sự ra đời đa dạng và phong phú của các hãng thiết bị điều hòa cũng như điện lạnh. Điện lạnh Duy Tân ngày càng mở rộng quy mô và đào tạo thêm nhiều kỹ thuật sửa chữa. Đồng thời điện lạnh Duy Tân còn bổ sung nhiều máy móc hiện đại. Để cung cấp đầy đủ các mảng dịch vụ về điện lạnh cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến:

– Sửa chữa máy lạnh: máy lạnh không lạnh, bị rò rỉ nước, gây tiếng ồn khi hoạt động, hư hỏng block,…

– Sửa chữa tủ lạnh: tủ lạnh không hoạt động, không thể đông đá, tủ lạnh bị đóng tuyết, máy nén bị hư,…

– Sửa chữa máy giặt: máy giặt không vắt được, không xả nước vào, không xả nước ra ngoài, thời gian giặt quá lâu,…

– Sửa chữa máy nước nóng lạnh: nước không nóng, rò rỉ nước ra ngoài,…

Quy trình làm việc của điện lạnh Duy Tân

Hiểu được nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh của khách hàng. Cũng như sứ mệnh nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Điện lạnh Duy Tân luôn tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt, nguyên tắc đầy đủ. Đối với tất cả khách hàng từ lớn hay nhỏ, gần hay xa. Cụ thể, quy trình làm việc bao gồm:

  1. Nhận cuộc gọi từ khách hàng, thu thập sự cố của sản phẩm điện lạnh
  2. Báo giá các dịch vụ sửa chữa và phụ tùng thay thế để khách hàng tham khảo trước
  3. Cho nhân viên đến tận nhà sửa chữa ngay sau khoảng 30 phút khi khách hàng yêu cầu
  4. Viết phiếu hoặc dán tem bảo hành
  5. Thu tiền dịch vụ sửa chữa

Ưu điểm vượt trội của điện lạnh Duy Tân

Hiện nay, dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp rất nhiều, “mọc lên như nấm” ở khắp các quận huyện khu vực thành phố Đà Nẵng. Vậy lý do nào để lựa chọn điện lạnh Duy Tân?

– Gọi là có ngay, có mặt ngay sau khoảng 30 phút khi khách hàng yêu cầu

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sâu. Trong các lĩnh vực điện lạnh, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vì vậy, có thể xử lý, sửa chữa những hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp. Thái độ làm việc của nhân viên lịch sự, đáp ứng yêu cầu và luôn làm hài lòng khách hàng.

– Cam kết thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng

– Chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng, cam kết sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành

– Giá cả cạnh tranh, báo giá công khai cho khách hàng tham khảo trước khi thực hiện sửa chữa

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa trên khắp các quận huyện thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng

Dịch vụ sửa điều hoà tại đà nẵng chuyên nghiệp uy tín của điện lạnh Duy Tân. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại mà chất lượng dịch vụ sửa chữa cũng được đáp ứng tối ưu. Nhân viên tư vấn miễn phí của điện lạnh Duy Tân luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc, hãy liên hệ ngay để được giải đáp và can thiệp sửa chữa kịp thời.