Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, các trung tâm sửa máy giặt trải dài rộng khắp các quận huyện, phố phường Đà Nẵng. Vậy đâu là địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ nhất?

Địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, điện lạnh Duy Tân là địa chỉ nhận được hầu hết những phản hồi tích cực từ phía khách hàng với mức giá rẻ cũng như uy tín chất lượng.

Là lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay, điện lạnh Duy Tân cung cấp các dịch vụ với mức giá rẻ, phải chăng, tiết kiệm và minh bạch cho khách hàng.

Trong đó, chi phí sửa máy giặt của điện lạnh Duy Tân không bao gồm phí di chuyển của nhân viên kỹ thuật, phí tư vấn lỗi hư hỏng qua điện thoại, phí kiểm tra nếu quý khách không đồng ý sửa chữa,…

Ưu điểm vượt trội khi sửa máy giặt tại điện lạnh Duy Tân

Không chỉ là địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay, điện lạnh Duy Tân còn đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội với nhiều ưu điểm. Nổi bật như:

  1. Nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Duy Tân tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng chuyên ngành điện lạnh cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên có khả năng nhận biết cũng như xử lý hầu hết các lỗi hư hỏng thường gặp ở máy giặt, khả năng sửa chữa, lắp ráp và thay mới linh kiện nhanh chóng.

Hơn nữa, thái độ làm việc của nhân viên điện lạnh Duy Tân luôn tận tâm, chu đáo và hướng đến lợi ích của khách hàng.

  1. Hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại

Luôn cập nhật và áp dụng những loại máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại, tiên tiến nhất, quá trình sửa chữa máy giặt ở điện lạnh Duy Tân luôn đảm bảo hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  1. Chế độ bảo hành dài hạn

Bảo hành trên 6 tháng đối với các lỗi can thiệp sửa chữa, bảo hành trên 1 năm đối với linh kiện thay mới,… điện lạnh Duy Tân vượt trội hơn hẳn so với nhiều địa chỉ sửa máy giặt tại Đà Nẵng khác. Trong thời gian bảo hành, mọi hoạt động sửa chữa sẽ được điện lạnh Duy Tân thực hiện miễn phí.

  1. Gọi đâu có đó, sửa chữa nhanh chóng

Điện lạnh Duy Tân có phạm vi hoạt động trên khắp các quận huyện của thành phố Đà Nẵng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau khoảng 30 phút khi quý khách yêu cầu. Quá trình sửa chữa cũng được thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn.

Bên cạnh dịch vụ sửa máy giặt, điện lạnh Duy Tân còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, tủ lạnh, điều hòa,… Liên hệ theo số Hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé!